แฟรนไชส์ 5,900 บาท

- รูปแบบเงื่อนไข ระยะเวลาสัญญา 2 ปี - ประกันภัยประกันโจรกรรมและบริการซ่อมตลอดปี: 480 บาท / ปี

ผลตอบแทน - อัตราผลตอบแทนจากการเติมเงิน เฉลี่ยอยู่ที่ 4%

หน้าที่ของผู้ลงทุน - ต้องมียอดเติมเงินขั้นต่ำ 13,000 บาท ขึ้น ไป - เตรียมพื้นที่จุดให้บริการ : จัดหาพื้นที่ พร้อมค่าใช้จ่ายด้านไฟฟ้า - ดูแลตู้ให้พร้อมการใช้งานตลอด : ตรวจสอบความพร้อมในการทำงานของตู้สะดวก พร้อมให้บริการ - ดูแลความปลอดภัยของตู้ : ดูแลและตรวจสอบความปลอยภัยของตู้ - ดูแลนำส่งยอดเงินของตู้ : ตรวจสอบยอดเงินพร้อมส่งยอดเงินของตู้

หากเป้าหมายการลงทุนของคุณคือ มีรายได้มั่นคง และผลกำไรอย่างต่อเนื่องไปตลอด การร่วมธุรกิจกับเรา ในธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์...สะดวก เป็นสิ่งที่ถูกต้อง แน่นอน!! ลงทุนน้อย , คืนทุนไว , ได้กำไรตลอด , ศูนย์บริการลูกค้า 24 ชม. สนใจติดตั้งตู้เติมเงินสะดวก สามารถกรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อความสะดวกในการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่

ข้อมูลผู้สนใจตู้

  • ชื่อ-สกุล

  • เบอร์โทรศัพท์

รุ่นตู้เติมเงิน

  • รุ่นที่สนใจ

สถานที่ติดตั้ง

  • จังหวัด

  • บ้านเลขที่ / อำเภอ

  • ท่านเคยทำธรุกิจตู้เติมงานมาก่อนหรือเปล่า

  • อยู่ใก้ลร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven หรือ Tesco Lotus อยู่ในรัศมี 100 เมตร หรือไม่

ปัจจุบันประเทศไทยมีผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ จำนวนกว่า121.53 ล้านเลขหมายเกินจำนวนประชากรในประเทศ (ที่มีประมาณ 70 ล้านคน) และในจำนวนผู้ที่ใช้มือถือมากกว่า 90% ใช้เป็นระบบเติมเงิน นั่นเท่ากับกว่า จำนวนประมาณ 80 ล้านกว่าหมายเลขต้องหาช่องทางเดิมเงินเพื่อการใช้งานไม่ทางใดก็ทางหนึ่งอย่างแน่นอน การมีตู้ให้บริการเติมเงินมือถือย่อมเท่ากับว่าสามารถเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้ จากจำนวนผู้ที่จำเป็น ที่ต้องใช้งานที่มีอย่างมากมายมหาศาลได้ จึงเป็นช่องทางการทำรายได้จากธุรกิจตู้เติมเงินด้วยมูลค่าการเติมเงิน มือถือมีมูลค้าหลายหมื่นล้านบาทต่อปีจึงทำให้มีตู้เติมเงินเกิดขึ้นจำนวนมาก เพื่อความสะดวกสะบายในการใช้งาน เติมจ่ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบิลค่าน้ำ ไฟ บิลค่าบัตรเครดิต เติมเกมส์ออนไลน์ เติมเงินเข้ากระเป่าเงินสด จ่ายเงินออนไลน์ผ่านมือถือการลงทุนกับตู้เติมเงินจึงเป็นตัวเลือกที่หน้าสนใจ